Bí Quyết Tặng Hoa Khai Trương ý Nghĩa

Bạn đã đang phân vân không biết nên tặng hoa mừng khai trương như thế nào cho đối tác, cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp hay người thân trong gia đình,… sao cho thể hiện được tấm lòng chân thành và truyền tải ý nghĩa một cách trọn vẹn nhất. Vậy thì hãy bỏ túi ngay bí kíp tặng hoa mừng khai trương chân thành và cực ý nghĩa được Ỷ Lan Hoa mách nhỏ trong bài viết sau đây nhé!
Bí kíp chọn hoa khai trương ý nghĩa
Bí kíp chọn hoa khai trương ý nghĩa

Cách chọn kiểu dáng hoa khai trương

Kiểu dáng hoa khai trương chính là điều quan trọng đầu tiên phản ánh bạn có phải là một người tinh tế, lịch thiệp hay không.

Trong trường hợp bạn muốn đặt hoa mừng khai trương để trước cửa thì nên lựa chọn những mẫu kệ hoa hay lẵng hoa có kích thước lớn, cùng với đó màu sắc cũng phải sặc sỡ và nổi bật như vàng, đỏ, cam, xanh,… để làm sáng bừng lên không gian khai trương, tạo sự tươi mới cũng như thu hút mọi người hướng về nơi khai trương.

Đối với trường hợp không gian đặt hoa ở trong phòng thì bạn nên tặng hoa mừng khai trương là giỏ hoa, hoa cắm bình để bàn hoặc lan hồ điệp sẽ phù hợp hơn. Bên cạnh đó, màu sắc của mẫu hoa cũng cần được chú ý hết sức, nhằm giúp chúng có thể có màu sắc hài hòa và kết hợp được với màu sắc của không gian của nơi đặt hoa chúc mừng, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho những người xung quanh khi ngắm nhìn.

Lẳng hoa khai trương sắc đỏ vàng tươi sáng
Lẳng hoa khai trương sắc đỏ vàng tươi sáng

Chọn màu sắc cho hoa khai trương

Bạn có biết mỗi loài hoa sẽ mang đến một thông điệp ý nghĩa riêng, và trong mỗi loài hoa ấy, từng màu sắc cũng sẽ  có nét ý nghĩa khác biệt, cụ thể về màu sắc hoa tươi khai trương, bạn có thể tham khảo các gam màu sau:

Màu đỏ: biểu hiện sự nhiệt tình, cầu chúc về một tương lai phía trước được thành công rực rỡ.

Màu vàng: biểu hiện sự giàu có, sang trọng, phú quý.

Màu xanh lá cây: biểu hiện tuổi thanh xuân cũng như sự nhiệt huyết dài lâu.

Màu xanh da trời: biểu hiện của niềm vui, sự bình yên và hòa bình.

Màu tím: biểu hiện của sự cao quý và sang trọng.

Hoa chúc mừng khai trương
Hoa chúc mừng khai trương

Nên chọn hoa gì khi tặng hoa khai trương

Một số loại hoa mang ý nghĩa tốt cho dịp khai trương như: hoa hồng, hoa lan, hoa lyly, hoa cát tường, hoa hồng môn, hoa hướng dương, hoa đồng tiền…….

Ỷ Lan Hoa xin gửi đến các bạn một số lưu ý cần nhớ khi chọn hoa khai trương, hy vọng giúp ích được cho bạn!

Leave a Comment

three × one =