LAN HỒ ĐIỆP – Món quà ý nghĩa tặng sinh nhật Sếp

LAN HỒ ĐIỆP – Món quà ý nghĩa tặng sinh nhật Sếp

Có lẽ việc tặng hoa cho người yêu không khiến bạn đau đầu bằng việc suy nghĩ đến việc lựa chọn một bó hoa chúc mừng sinh nhật cho sếp của mình. Đây là vấn đề khá nhạy cảm, hoa tặng sếp phải thật sang trọng, thanh lịch, đúng sở thích của sếp nhưng lại không được quá phô trương. Theo ylanhoa thì có lẽ lan hồ điệp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu trong đầu bạn chưa có ý tưởng nào.

Chậu Lan Mini vàng xinh xắn
Chậu Lan Mini vàng xinh xắn

Lan Hồ Điệp có vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch nó tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái nên dù là sếp nam hay sếp nữ đều sẽ hài lòng với loại hoa này. Lan hồ điệp có nhiều loại với những màu sắc, số cành, kiểu dáng khác nhau, bạn nên dựa vào mối quan hệ và sở thích của sếp mà lựa chọn cho phù hợp.

Chậu lan hồ điệp 5 cành
Chậu lan hồ điệp 5 cành

Bạn nên lựa chọn những chậu hoa lan hồ điệp để trưng bày trong văn phòng của sếp. Với một chậu hoa lan hồ điệp nơi làm việc sẽ tạo vẻ đẹp sang trọng, khiến môi trường làm việc trở nên tràn đầy sự sống hơn, giúp giảm bớt áp lực trong công việc, ngoài ra thì một chậu lan như thế này sẽ có tuổi thọ cao hơn nhiêu là một bó hoa lan bình thường.

Bên cạnh đó lan hồ điệp trồng trong chậu rất dễ sống, như vậy sếp của bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc cho nó mà vẫn có được chậu lan đẹp để trong văn phòng.

Vì vậy nếu bạn cần loại bó hoa chúc mừng sinh nhật sếp thì đừng bỏ qua lan hồ điệp nhé

Leave a Comment

3 × 5 =