Kệ Hoa Khai Trương – Hoa Sự Kiện KV1003

1.000.000 

Địa chỉ: 31 Đường 30/4, Q. Ninh Kiều Tp. Cần Thơ
n Hotline: 0292 3737 567 – 909 349 666 – 0939 326 328 – 0911 015 015
n Website: www.ylanhoa.com
n
nFanpage: www.facebook.com/shophoatuoitaicantho

Danh mục:

Mô tả

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng môn

nĐại Hồng Môn và Tiểu Hồng Môn, còn có tên gọi khác là Vỹ hoa đỏ hoặc cánh Buồm đỏ. Cây thuộc họ thực vật  ráy. Cây Hồng Môn mọc thành bụi, sống lâu năm, thân ngắn. Lá mọc tập trung trên mặt đất, dạng bầu dục thuôn nhọn đầu, gốc tim, cuống dài cong, rũ xuống. Lá màu xanh bóng dài, nổi bật gân chân vịt màu xanh nhạt.Cụm hoa dạng mo nhỏ trên cuống chung dài, cong. Mo màu đỏ tươi, dạng bầu dục nhọn đầu, gốc tim nổi rõ gân xanh và quả mọng.
n
n

Kệ hoa chúc mừng hồng môn đỏ
Kệ hoa chúc mừng hồng môn đỏ

n
nHồng môn  gồm 3 loại chính: đại hồng môn, trung hồng môn, và tiểu hồng môn. Trong đó hoa hồng môn có các màu sắc đang được ưa chuộng nhất hiện nay như:
n
nHồng Môn Đỏ: đỏ thắm, nhiệt tình, nồng ấm
n
nHồng môn camThể hiện sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ .
n
n
Vòng hoa viếng hồng môn trắng
Vòng hoa viếng hồng môn trắng

n
nHồng môn màu trắng:gắn liền với sự thánh thiện, ánh sáng, trong sạch, trinh tiết, được xem là màu của sự hoàn hảo. Màu trắng đại diện cho sự khởi đầu thành công, niềm hi vọng.
n
nHồng Môn màu xanh lá cây là màu của sự kiên trì, có chí hướng, khao khát hướng tới tương lai, màu xanh tràn đày hi vọng.
n
n
Kệ hoa chúc mừng hồng môn màu xanh
Kệ hoa chúc mừng hồng môn màu xanh

n
nHồng Môn màu hồng: Hồng là màu của sự lãng mạn, tình yêu và tình bạn
n
nHoa Hồng Môn với màu sắc phong phú và da dạng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Vì vậy, cây này thường được dùng trong chậu và trang trí trong nhà, công viên, vườn hoa hoặc trồng sản xuất hoa cắt cành bán cho các shop hoa tươi.
n