Vòng Hoa Chia Buồn – Hoa Lan Tím V5502

Sau khi nhận được đơn hàng của bạn  Ỷ Lan Hoa sẽ liên lạc với bạn trong vòng 3 giờ   để xác nhận đơn hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Trong trường hợp quá 5 giờ  ( hoặc trong trường hợp cần thiết ) nhưng bạn chưa thấy phản hồi từ nhân viên của Ỷ Lan Hoa,. Bạn vui lòng  trực tiếp liên hệ với Ỷ Lan Hoa qua Hotline: 0909 349 666 – 0939 326 328

Phương Thức Thanh Toán

Đối với khách hàng trong khu vực TP. Cần Thơ 

Bạn có thể thanh toán 100% trước khi nhận hàng bằng tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản.

Đối với khách hàng ngoài khu vực TP. Cần Thơ

Bạn vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng thông qua chuyển khoản

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN :

 

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH Ỷ LAN HOA

NGÂN HÀNG BIDV CẦN THƠ – STK: 7411 000 505764

Chủ tài khoản : PHẠM THỊ HẠNH 

  1. NGÂN HÀNG VIETCOMBANK CẦN THƠ – STK: 0111 000 138 156
  2. NGÂN HÀNG SACOMBANK NINH KIỀU – STK: 0700 2811 0985
  3. NGÂN HÀNG ACB CẦN THƠ – STK: 147 200 279
  4. NGÂN HÀNG BAOVIETBANK CẦN THƠ – 026 100 432 0000
  5. NGÂN HÀNG OCB CẦN THƠ – STK: 004 010 000 440 7005

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng Ỷ Lan Hoa cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giao tận tay người nhận. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các website khác họ tính phí giao trong các sản phẩm, nên giá sẽ tương đối cao, nên để đảm bảo quyền lợi của khách hàng Gấu Con sẽ ấn định mức phí giao cho các đơn hàng khác nhau với mức phi phù hợp nhất.

Gấu Con sẽ Free Ship ở các khu vực : QUẬN NINH KIỀU, QUẬN BÌNH THỦY, QUẬN CÁI RĂNG và với giá trị đơn hàng trên 500.000 vnđ. Và đối với những khu vực lân cận sẽ tùy theo đơn hàng và tùy theo khu vực Ỷ Lan Hoa sẽ đưa ra mức phí phù hợp nhất, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Mô tả

Ý nghĩa các loại hoa trong lẵng hoa chia buồn

Hoa chia buồn đám tang với ý nghĩa tỏ lòng thành kính, sự tiếc thương với người đã mất và chia sẽ nổi đau với gia chủ, tuy nhiên cần phải lựa chọn kiểu hoa, màu sắc hoa thích hợp tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính của người đã khuất để tránh những hiểu nhầm không đáng có.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ý nghĩa của những loại hoa và màu sắc hoa để bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với độ tuổi, giới tính của người đã khuất:

Hoa oải hương tím: Là biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế, biểu tượng tinh khiết và uy nghiêm là loại hoa tang lễ được sử dụng nhiều nhất trong đám tang của người phụ nữ.

Hoa hồng trắng, hoa huệ trắng: màu trắng là ý nghĩa của sự ngây thơ, tôn kính là sự lựa chọn hàng đầu trong các tang lễ, đây là màu sắc của các vòng hoa tang được chọn nhiều nhất.

Hoa màu hồng: là màu được sử dụng phổ biến cho các đám tam của các trẻ nhỏ. Màu sắc thể hiện sự hồn nhiều, ngây thơ.

Màu vàng: đây là game màu buồn cũng thường được sử dụng nhiều trong các đám tang, tạo nên sự hoài niệm cho những người đền viếng. Ý nghĩa của nó chính là bắt đầu cho một sự khởi đầu mới.

Trong tang lễ thường dùng những loại hoa gì?

Bất kì loài hoa nào cũng có thể dùng trong tang lễ được nhưng thích hợp và phổ biến nhất là hoa loa kèn trắng, hoa hồng trắng, hoa cẩm chướng.

Vòng hoa tang lễ: rất được sử dụng phổ biến, tuy nhiên ở mỗi nơi thì các kiểu vòng hoa có khác nhau. Vòng hoa thường có nhiều loại hoa khác nhau, phổ biến là màu trắng, tím và vàng, gồm các loại hoa như hồng, cẩm chướng,…Hình dạng tròn của vòng hoa tượng trưng cho sự sống đời đời, tuy nhiên cũng có trường hợp vòng hoa hình trái tim hoặc dạng chữ thập thánh giá.

Hoa đặt trong quan tài: Là những mầu hoa nhỏ thường được để bởi các thành viên trong gia đình.

Giỏ hoa tang: thường được gửi đến nhà tang lễ hoặc các thành viên trong gia đình. Giỏ hoa tang thường có nhiều loại hoa bao gồm hoa hồng, cẩm chường, dương xỉ và cây xanh.

Trên đây là gợi ý về các chọn hoa tang lễ cho thích hợp.