Giới thiệu

HOA TƯƠI Ỷ LAN CẦN THƠ được thành lập từ năm 2012, chúng tôi luôn hướng về cái đẹp, sắc son, thủy chung, đẹp nhưng cũng rất cần có KHÍ CHẤT riêng của mình. Lời cam kết của chúng tôi là không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng khách khác nhau.

Đặc biệt LAN HỒ ĐIỆP chúng tôi có vườn nhà cung cấp đảm bảo về chất lượng lẫn số lượng.

Sứ mệnh:  Mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng bằng chất lượng “Hoa Tươi luôn Đẹp, Dịch vụ hoàn hảo”. Là chiếc cầu nối cho tình thâm giao, là sứ giả cho mọi mối quan hệ.

Ngoài nhiệm vụ cung cấp hoa tươi và thiết kế hoa tươi nghệ thuật, chúng tôi còn đào tạo cắm hoa cho tất cả mọi người yêu hoa, thích mở shop hay chỉ đơn thuần là thỏa đam mê.

 

Nét đặc trưng của Ỷ LAN HOA:

– Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Lan Hồ Điệp.

  • Lẳng hoa tươi chúc mừng, Hoa tươi khai trương, Hoa tươi tình yêu, Hoa sinh nhật, Hoa cưới, Hoa văn phòng đại sảnh, Hoa chia buồn, …

– Thiết kế và trang trí hoa tươi văn phòng công ty, đại sảnh các cao ốc, ngân hàng, khách sạn trong thành phố Cần Thơ.

– Dạy cắm hoa chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao cho những học viên có nhu cầu mở shop hoa, kinh doanh hoa tươi.

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ ĐÃ ỦNG HỘ CHO Ỷ LAN TRONG THỜI GIAN QUA VÀ TIẾP TỤC KẾT NỐI DÀI LÂU VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 0909 349 666 – 0939 326 328 – 0911 015 015